Learn how to make peri peri masala at home
સામગ્રી
- 1 મોટી ચમચી કાશ્મીરી લાલ મરચું પાવડર
- 1 નાની ચમચી ચીલી ફ્લેક્સ
- 1 નાની ચમચી ગાર્લિક પાવડર
- 1 નાની ચમચી ઓનિયન પાવડર
- 1 નાની ચમચી આમચૂર પાવડર
- 1 નાની ચમચી આખા મરી
- 1 નાની ચમચી ઓરીગાનો
- 1 નાની ચમચી મીઠું
- 1 નાની ચમચી ખાંડ
બનાવવાની રીત
- સૌ પ્રથમ એક મિક્સચર જાર લો.
- તેમાં કાશ્મીરી લાલ મરચું પાવડર, ચીલી ફ્લેક્સ, ગાર્લિક પાવડર, ઓનિયન પાવડર, આમચૂર પાવડર, કાળા મરી, ઓરીગાનો, મીઠું, ખાંડ ઉમેરો.
- બધી જ સામગ્રી મિક્સચર જારમાં ભેગી કર્યાબાદ એકદમ જીણો પાવડર બનાવી દો.
- તેને એક એરટાઇટ કન્ટેનરમાં ભરી દો.
- તેને જરુર મુજબ તમારી મનપંસદ વાનગી પર ભભરાવીને તેનો આનંદ માણો.
વાંચો : ફ્રેન્ચ ફ્રાઇઝ બનાવવાની રેસિપી
આ આર્ટિકલ તમને ગમ્યો હોય તો તમારા મિત્રો અને સગા સંબંધી સાથે શેર કરો અને કોમેન્ટ બોક્સ માં કોમેન્ટ કરો.